Nhà

Jia Hang International Logistics Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Jianghang International Logistics được thành lập vào tháng 6 năm 2006 với số vốn đăng ký 100 triệu nhân dân tệ, là một trong những công ty Logistics quốc tế lớn nhất Trung Quốc. Dựa trên chiến lược phát triển hội nhập tài nguyên trước tiên và sau đó là hội nhập công nghiệp, Tập đoàn Logistics quốc tế Jiahang có 600 chi nhánh tại các thành phố cảng lớn trong nước, thành phố nội địa và nước ngoài với triết lý kinh doanh độc đáo và tinh thần đổi mới không ngừng. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với hàng chục công ty vận tải lớn trong và ngoài nước, các hãng hàng không và các công ty vận tải đường bộ, tạo thành một mạng lưới dịch vụ hậu cần toàn cầu.

   

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hậu cần, nguồn lực công nghiệp phong phú và mạng lưới dịch vụ hậu cần vật lý toàn cầu, Jiahang International Logistics đã đi đầu trong việc đưa ra mô hình kinh doanh tích hợp tài nguyên, thương mại điện tử và mua sắm tập trung, giúp giảm chi phí hậu cần khách hàng và cải thiện dịch vụ trước của Jiahang, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của nhóm. Để hiện thực hóa mô hình kinh doanh này, Jiahang International Logistics đã thành lập các công ty con như Công ty TNHH Dịch vụ Hậu cần Quốc tế Jiahang, Công ty TNHH Dịch vụ Trực tuyến Hậu cần Quốc tế Jiahang và Công ty TNHH Công nghệ Mạng Hậu cần Jiahang để tăng cường International Logistics Group cạnh tranh cốt lõi.

 

Công ty dịch vụ hậu cần quốc tế Jiahang cung cấp kho bãi và vận chuyển, giao hàng tập trung và phân tán, dịch vụ hậu cần chuỗi cung ứng và hỗ trợ công nghiệp cho khách hàng toàn cầu của Jiahang thông qua các công ty dịch vụ hậu cần và công viên chuyên nghiệp phân phối tại Trung Quốc. Jiahang Logistics Network Technology Co., Ltd. là thị trường giao dịch hậu cần trực tuyến hàng đầu thế giới, cam kết xây dựng một nền tảng dịch vụ thanh toán và giao dịch hậu cần toàn cầu an toàn.

Jiahang International Logistics Group sẽ dựa vào mạng lưới dịch vụ thực thể toàn cầu và nền tảng dịch vụ hậu cần trực tuyến để tích hợp các nguồn lực của khách hàng để mua sắm tập trung, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu cần toàn diện trực tuyến, chi phí thấp và toàn diện, trở thành thế giới mạnh nhất và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp hiện đại cạnh tranh.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Jiahang International Logistics được thành lập vào tháng 6 năm 2006 với số vốn đăng ký là 100 triệu nhân dân tệ. Đây là một trong những công ty hậu cần quốc tế lớn nhất tại Trung Quốc.

Dựa trên chiến lược phát triển hội nhập tài nguyên trước và sau đó là hội nhập công nghiệp, Tập đoàn Logistics quốc tế Jiahang có 600 chi nhánh tại các thành phố cảng lớn trong nước, thành phố nội địa và nước ngoài với triết lý kinh doanh độc đáo và tinh thần đổi mới không ngừng. Các đại lý ở nước ngoài đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với hàng chục công ty vận tải lớn trong và ngoài nước, các hãng hàng không và các công ty vận tải đường bộ, tạo thành một mạng lưới dịch vụ hậu cần toàn cầu.

Jia Hang International Logistics Co.,Ltd Jia Hang International Logistics Co.,Ltd Jia Hang International Logistics Co.,Ltd Jia Hang International Logistics Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : JH

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá