Nhà Tin tức

Jiahang là 100 công ty hậu cần giao nhận hàng hóa tư nhân hàng đầu tại Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp

Chứng nhận
chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá
chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Jiahang là 100 công ty hậu cần giao nhận hàng hóa tư nhân hàng đầu tại Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp
Jiahang là 100 công ty hậu cần giao nhận hàng hóa tư nhân hàng đầu tại Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp
Vào ngày 2 tháng 8 năm 2018, Hiệp hội Giao nhận vận tải quốc tế Trung Quốc và Hiệp hội báo chí kinh doanh quốc tế đã tổ chức Diễn đàn phát triển giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế Trung Quốc 2018 và Lễ khánh thành vận tải hàng hóa chuyển tiếp hàng đầu năm 2017 đã được tổ chức tại Kim Hoa, Chiết Giang. Năm 2017, công ty hậu cần giao nhận hàng hóa hàng đầu của Trung Quốc trong top 100 Trong thẩm định doanh nghiệp, Jiahang International Logistics đã được xếp hạng trong số 100 công ty giao nhận hàng hóa tư nhân hàng đầu tại Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp.

Tại cuộc họp, các nhà lãnh đạo có liên quan của Bộ Thương mại, Trung Quốc SINOTRANS, Tập đoàn Alibaba, Hiệp hội Giao nhận vận tải quốc tế Trung Quốc và các mô hình thương mại thế giới khác, đổi mới và phát triển thương mại dịch vụ, chiến lược kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới, "One Belt, Một con đường "vận chuyển đa phương thức Các bài phát biểu quan trọng đã được tổ chức theo các chủ đề chính. Zhao Huxiang, chủ tịch Hiệp hội Giao nhận vận tải quốc tế Trung Quốc, đã công bố "Báo cáo phát triển công nghiệp giao nhận hàng hóa Trung Quốc năm 2017", trong đó tóm tắt toàn diện việc phát triển và xây dựng giao nhận hàng hóa của Trung Quốc vào năm 2017, và chỉ ra hướng phát triển trong tương lai của vận tải hàng hóa Trung Quốc công nghiệp hậu cần.

Kể từ khi thành lập năm 2006, Jiahang International luôn tuân thủ tinh thần doanh nghiệp đổi mới và luôn đi trước những người khác. Nó đã đi đầu trong việc đưa ra một mô hình kinh doanh tích hợp tài nguyên, thương mại điện tử và mua sắm tập trung, và tích cực xây dựng một nền tảng dịch vụ đổi mới Internet, dựa vào ngành công nghiệp. Trung tâm cuộc gọi 24 giờ lớn nhất, nền tảng dịch vụ trực tuyến Internet và 600 chi nhánh tạo thành một mạng lưới dịch vụ hậu cần toàn cầu. Sự nhấn mạnh và đầu tư vào đổi mới công nghệ, công nghệ thông tin và thương mại điện tử đã cho phép Jiahang International xây dựng mô hình dịch vụ kinh doanh mới kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến, giảm thiểu chi phí hậu cần và vận chuyển của khách hàng và nâng cao hiệu quả lưu thông hàng hóa. . Ứng dụng sáng tạo của Jiahang International trong lĩnh vực Internet Internet + Logistics trực tuyến cũng đã được công nhận và ca ngợi bởi các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Bằng cách cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần trực tuyến chuyên nghiệp, toàn diện, toàn tuyến, chi phí thấp, hiệu quả và tiêu chuẩn, Jiahang International đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp hiện đại mạnh mẽ và cạnh tranh nhất trên thế giới.

Jiahang International sẽ lấy giải thưởng này làm cơ hội tập trung vào các dịch vụ chất lượng cao, tăng tốc đổi mới và chuyển đổi, đạt được thay đổi hiệu quả, thay đổi chất lượng và thay đổi năng lượng, nắm bắt chính xác hướng phát triển của ngành và giúp phát triển dịch vụ hậu cần vận chuyển hàng hóa của Trung Quốc.

Pub Thời gian : 2019-05-24 11:07:55 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Jia Hang International Logistics Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr Allen

Tel: 86-519-68781609

Fax: 86-519-68781609

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)