Nhà Sản phẩmDịch vụ giao nhận đường biển

Đại lý thanh toán bù trừ và chuyển tiếp chuyên nghiệp Trung Quốc - KARACHI hoặc B.ABBAS Quá cảnh - Afghanistan

Chứng nhận
chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá
chất lượng tốt Dịch vụ vận tải FCL giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đại lý thanh toán bù trừ và chuyển tiếp chuyên nghiệp Trung Quốc - KARACHI hoặc B.ABBAS Quá cảnh - Afghanistan

Trung Quốc Đại lý thanh toán bù trừ và chuyển tiếp chuyên nghiệp Trung Quốc - KARACHI hoặc B.ABBAS Quá cảnh - Afghanistan nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Đại lý thanh toán bù trừ và chuyển tiếp chuyên nghiệp Trung Quốc - KARACHI hoặc B.ABBAS Quá cảnh - Afghanistan

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JH
Chứng nhận: Marine transportation permit
Số mô hình: JH-HT105

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20GP
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ, khay, thùng carton
Thời gian giao hàng: 26-35 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 CÁI mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Cổng khởi hành:: SHANGHAI NINGBO SHENZHEN QANGDAOU Nơi Đến:: B.ABBAS Afghanistan
Điều khoản thương mại:: FOB, CIF Công ty tàu biển:: MSK / Fgill / CMA
Thời gian vận chuyển:: 26-35 ngày Tên:: Dịch vụ đại lý vận chuyển
Sử dụng: Giao thông vận tải Vận tải kết hợp đường sắt đường biển::
Điểm nổi bật:

cargo container services

,

international shipping services

Đại lý giao nhận và chuyển tiếp Trung Quốc-KARACHI hoặc B.ABBAS vận chuyển đường sắt-đường biển Afghanistan

Nếu bạn có bất kỳ hàng hóa tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất kỳ yêu cầu bạn nhận được sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng của chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 30 phút của giờ làm việc.

QUỐC GIA TT: THÀNH PHỐ
CHÂU PHI 35 NGÀY KIẾM
35 NGÀY MAZAR-SAHARIF
30 NGÀY ISLAMQALA
32 NGÀY SỮA
32 NGÀY HỌ
QUỐC GIA TT: THÀNH PHỐ
CHÂU PHI 30 NGÀY KIẾM
28 NGÀY JALALABAD
26 NGÀY KHANDAHAR
33 NGÀY MAZAR-SAHARIF
33 NGÀY HỌ

Quá trình vận chuyển nhập khẩu
Người nhận hàng chuẩn bị chứng từ nhập khẩu → thay đổi thứ tự → kiểm tra → khai hải quan → xử lý lệnh chuyển thiết bị → nhận → nhận


Hoạt động cụ thể:


1. Nhập chứng từ
1. Người nhận hàng cung cấp cho nhà nhập khẩu một bộ tài liệu đầy đủ; người giao nhận vận chuyển tìm ra công ty vận chuyển mà hãng đang vận chuyển, tàu nào hoạt động và nơi có thể đổi lấy vận đơn (vận đơn nhỏ).
2. Chứng từ nhập khẩu bao gồm: vận đơn gốc với vận đơn hoặc bản sao lưu lượng điện, danh sách đóng gói, hóa đơn, hợp đồng (thương mại tổng hợp).
3. Người giao nhận vận chuyển liên lạc trước với nhà ga và xác nhận phí vali, phí đấm bốc, phí xếp hàng và phí trả lại.


2, thay đổi thứ tự
1. Người giao nhận hàng hóa xác nhận thời gian và địa điểm đến của tàu tại tàu hoặc công ty vận chuyển được chỉ định. Nếu tàu cần được chuyển, tên của tàu thứ hai phải được xác nhận.
2. Với vận đơn gốc có chứng thực (nếu telegram được phát hành, fax và thư bảo lãnh có thể được gửi đến công ty vận chuyển hoặc tàu để trao đổi vận đơn (vận đơn nhỏ)
3, kiểm tra
Cục Kiểm tra và Kiểm dịch sẽ xác nhận xem hàng hóa có được kiểm tra theo các điều kiện quy định trong Bộ luật Hàng hóa Hồi giáo hay không.


4, thủ tục hải quan
1. Nếu người nhận hàng có người môi giới hải quan riêng, anh ta có thể tự mình làm thủ tục hải quan, hoặc anh ta có thể ủy thác cho người môi giới hải quan hoặc người môi giới hải quan mạnh mẽ khác để làm thủ tục hải quan.
2. Thông tin hải quan bao gồm: vận đơn gốc với vận đơn / bản sao xả điện, danh sách đóng gói, hóa đơn, hợp đồng, vận đơn nhỏ
3. Hải quan quyết định xem có cần kiểm tra kỹ thuật hay lấy mẫu ngẫu nhiên bằng máy tính theo tình trạng hàng hóa nhập khẩu hay không.


5. Xử lý lệnh bàn giao thiết bị
1. Nhân viên giao nhận sẽ đến công ty vận chuyển hoặc bộ phận quản lý hộp của tàu để xử lý lệnh bàn giao thiết bị với vận đơn gốc (fax và thư bảo lãnh cho việc giao điện).
2. Trình tự bàn giao thiết bị: Đó là giấy chứng nhận trao đổi container và thiết bị cơ khí khác giữa người trở về, người vận chuyển và người quản lý hộp hoặc đại lý của anh ta khi container đi vào và ra khỏi khu vực cảng hoặc nhà ga, và người container cấp giấy chứng nhận container. Chức năng. Nó được chia thành hai loại: nhập và thoát. Các thủ tục trao đổi được xử lý tại cổng của sân cuối.


6, vali
1. Nhân viên giao nhận sẽ chuyển qua ứng dụng thanh toán trực tuyến, trực tuyến vận đơn hàng hóa và công ty xe kéo đến bộ phận quản lý hộp để xử lý các thủ tục về lệ phí sử dụng quá hạn, phí dỡ hàng và phí chứng từ nhập khẩu của container nhập khẩu.
2. Nếu người yêu cầu không phải là người nhận hàng được ghi trên vận đơn, thì người đóng góp phải cấp thư bảo lãnh (bảo lãnh) đồng ý trả tiền cho người nhận hàng và trả phí tương ứng.
3. Sau khi hoàn thành cam kết, sau khi ủy quyền của bộ phận quản lý hộp, hãy đến hộp nhập và giải phóng để xử lý quy trình đóng hộp, và nhận lệnh chuyển giao thiết bị container và kiểm tra xem nội dung có đúng không.
4. Sau khi người nhận hàng đã dọn hàng nhập khẩu, hãy trả lại container rỗng về địa điểm trả lại được chỉ định.
5. Sau khi container rỗng trở lại sân được chỉ định, người nhận hàng phải trải qua các thủ tục giải quyết phí container với bộ phận hành lý kịp thời.


7, đón
1. Người giao nhận hoặc người nhận hàng sẽ sử dụng vận đơn nhỏ để liên lạc với xe kéo để lấy hàng tại bến hoặc ga được chỉ định.
2. Người thế chấp đến bộ phận quản lý hộp để xử lý việc giải quyết cam kết container.

Chi tiết liên lạc
Jia Hang International Logistics Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr Allen

Tel: +86-15026592049

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác